กิจกรรมอนุบาลอุดรธานี โครงการอบรมค่ายพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมนักเรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 รุ่นที่ 1 ณ ศาลา ๑๐๐ ปี วัดโพธิสมภรณ์ อุดรธานี เพื่อปลูกฝังจิตสำนึก และแนวปฏิบัติอันดีงามให้กับนักเรียนให้เป็นคนดี โดยมีผู้อำนวยการพยัคฆพล รอดชมภู ประธานพิธีเปิดโครงการอบรม